Hiểu biết hơn về giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn

Giấy nhám như các bạn đã biết nó chính  là sản phẩm rất quan trọng trong quá trình đánh bóng và xử lí các bề mặt thô của không chỉ các vật liệu kim loại mà còn cả bề mặt của vật liệu gỗ.

Trong công việc đánh bóng các vật liệu kim loại, các sản phẩm gỗ đòi hỏi tính thẩm mĩ cao, thì đa số người thợ làm trong ngành đánh bóng các vật liệu thường sẽ xử lí các sản phẩm này theo phương pháp thủ công. Để xử lí các bề mặt thô theo đúng ý mình thì người lao động thường kết hợp nhiều sản phẩm đánh bóng khác nhau, và trong có giấy nhám đặc biệt là sản phẩm giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn.

 

giay nham

 

Vậy chúng ta hiểu gì vê giấy nhám mịn và giấy nhám siêu min?

 

Giấy nhám mịn

Giấy nhám mịn khác với giấy nhám thông thường, đó chính giấy nhám thông thường khi xử lí các sản phẩm sau khi chà nhám có thể có những vết xước sau khi chà, điều này sẽ khá là ảnh hưởng đến ít nhiều tính thẩm mỹ của các sản phẩm cũng như là giá trị của sản phẩm.

Những vấn đề này đã được xử lí nhờ sự cải tiến  về chất lượng của sản phẩm giấy nhám đã cho ra sản phẩm giấy nhám chất lượng hơn đó chính là giấy nhám mịn và giấy nhám siêu mịn. Chính vì những ưu điểm nổi trội hơn hẳn giấy nhám thông thường mà hiện nay giấy nhám mịn được người lao động rất ưa chuộng và đánh giá cao.

Thông thường giấy nhám mịn có độ nhám từ 1000, 1200, 1500, 2000, 2500 với tính chất đáp ứng được sự  đòi hỏi yêu cầu cao trong tính chất thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm, giấy nhám mịn đã tạo nên những sản phẩm có độ sáng bóng cao.

Giấy  nhám siêu mịn

Giấy nhám siêu mịn là sự cải tiến của giấy nhám mịn, với độ nhám 3000,4000,5000,6000,7000,8000 giấy nhám siêu mịn đã tạo nên công việc chà nhám trở nên đơn giản dễ dàng nhất, rất nhanh chóng tiện lợi.Là sản phẩm thiết yếu tạo nên những sản phẩm có giá thành và tính thẩm mỹ  cao.

Leave Comments

0911.413.403
0911413403