• Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển NHH Việt Nam ( gọi tắt là NHH ) chuyên sản xuất các loại Bulong, ốc, vít chất liệu Inox 304 với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ cho các ngành sản xuất bàn, ghế, cửa, tủ, đồ gia dụng, đồ dùng nhà tắm, đồ gỗ, cơ khí lắp ráp, điện, điện tử, xây dựng,.. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp những sản phẩm thông dụng đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường, NHH còn nhận sản xuất những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt trong thiết kế và kỹ thuật cho khách hàng.
NHH với đội ngũ nhân sự năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất và có chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu. Sản phẩm cuả công ty chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASME (Mỹ), TCVN (Việt Nam),..
Ngoài ra, chất lượng cuả sản phẩm chúng tôi còn được đảm bảo bởi nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty thép hàng đầu Hàn Quốc và Đài Loan với tiêu chuẩn 302HQ, 304HCM, 304J3, 304HC, 304M. Sau nhiều năm gây dựng uy tín trên thị trường, Sản phẩm của NHH đã được công nhận và tin tưởng sử dụng bởi nhiều công ty đối tác lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp trong nước, nguồn nhân công giá rẻ và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nên giá thành sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng ngoại nhập, chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu.
Về dịch vụ, công ty chúng tôi quan niệm thời gian là tiền bạc. Vì thế NHH luôn cố gắng hết sức để giải quyết thủ tục nhanh gọn và chuyển hàng đến quý khách nhanh nhất có thể.

Trân trọng !
Tổng Giám Đốc

0274 651 3333
0981858958